Thông tin về giải bóng đá công ty 2011

2704 lượt xem
Chào mừng 51 năm ngày thành lập Công ty Cổ phần Nhựa Thiếu niên Tiền Phong (19/5/1960 – 19/5/2011) và nhân dịp Công đoàn Công ty đón nhận danh hiệu Huân chương lao động hạng Nhì, sáng ngày 11/5/2011, tại Cung văn hóa Thiếu nhi Hải phòng đã diễn ra lễ khai mạc giải bóng đá Công nhân viên chức lao động Công ty cổ phần Nhựa Thiếu niên Tiền Phong năm 2011.
Thông tin về giải bóng đá công ty 2011

Tham gia giải đấu gồm 7 đội bóng đại diện cho các phân xưởng sản xuất, phân xưởng cơ điện và khối văn phòng. Các đội thi đấu theo hình thức vòng tròn một lượt tính điểm để tranh giải nhất, nhì, ba. Giải đấu diễn ra trong khoảng thời gian từ ngày 11 đến ngày 19/5/2011. Đội giành giải nhất sẽ nhận được phần thưởng gồm Cúp, cờ và giải thưởng trị giá 2 triệu đồng. Ngay sau lễ khai mạc là trận đấu giữa đội phân xưởng cơ điện và đội phân xưởng 3. Kết thúc trận đấu đội phân xưởng 3 đã giành chiến thắng với tỷ số 5 – 0.

Giải bóng đá Công nhân viên chức lao động là một trong các hoạt động văn hóa thể thao được Công ty tổ chức hàng năm. Nó thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty đối với cán bộ công nhân viên đồng thời tạo không khí sinh hoạt văn hóa thể thao lành mạnh. Giải đấu cũng là dịp để các cán bộ công nhân trong Công ty đẩy mạnh phong trào rèn luyện, nâng cao sức khỏe và tinh thần sau những giờ làm việc bận rộn.

admin

Bình luận (0)

Viết bình luận của bạn

Vui lòng điền Captcha trên trước khi gửi bình luận

Tin tức liên quan