Công ty CP nhựa TNTP đưa vào hoạt động dây chuyền sản xuất ống HDPE 1200 mm

5446 lượt xem
Công ty cổ phần Nhựa Thiếu niên Tiền Phong vừa đưa vào hoạt động dây chuyền sản xuất ống HDPE 1200 mm. Gần 500 khách hàng, đại lý của công ty trên địa bàn cả nước tới dự, chứng kiến sự kiện trọng đại này.
Công ty CP nhựa TNTP đưa vào hoạt động dây chuyền sản xuất ống HDPE 1200 mm

Dây chuyền sản xuất ống HDPE 1200mm  được đặt tại nhà máy mới của công ty tại quận Dương Kinh. Đây là dây chuyền sản xuất ống nhựa HDPE theo công nghệ tiên tiến nhất thế giới hiện nay của hãng battenfeld-cincinnati (Cộng hòa Áo), sản xuất các loại ống nhựa HDPE có đường kính lớn nhất đến 1200mm để phục vụ các công trình cấp, thoát nước.

 

Ống nhựa HDPE 1200 mm có nhiều ưu điểm như: mặt trong, mặt ngoài của ống bóng nên hệ số ma sát nhỏ, độ bền cơ học và độ chịu va đập cao, độ chịu uốn cao, chịu được sự chuyển động của địa chất, chịu được tia cực tím ánh sáng mặt trời, chịu được một số loại a xít, kiềm, muối, dễ vận chuyển, dễ lắp đặt … Với sự kiện này, Công ty cổ phần Nhựa Thiếu niên Tiền Phong trở thành doanh nghiệp đầu tiên của cả nước sản xuất thành công ống nhựa HDPE có đường kính lớn nhất, 1200 mm.

 

Ngoài ra, công ty Nhựa Tiền Phong tiếp tục đa dạng hóa các chủng loại sản phẩm, đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường. Bên cạnh sản phẩm ống và phụ tùng nhựa u.PVC đường kính từ  21 mm đến  500 mm, công ty  đầu tư thêm một dây chuyền đồng bộ của hãng battenfeld-cincinnati (Cộng hòa Áo), sản xuất các loại ống nhựa u.PVC có đường kính đến 800mm. Đây cũng là loại ống nhựa u.PVC có đường kính lớn nhất Việt Nam hiện nay. Dự kiến, cuối năm 2011, sản phẩm này sẽ được đưa ra thị trường

 

Theo Báo Hải phòng

admin

Bình luận (0)

Viết bình luận của bạn

Vui lòng điền Captcha trên trước khi gửi bình luận

Tin tức liên quan