Nhựa Tiền Phong Miền Trung tổ chức lễ kỷ niệm 1 năm thành lập công ty

10188 lượt xem
Ngày 12/9/2014 Công ty TNHH Nhựa TNTP Miền Trung vui mừng tổ chức lễ kỉ niệm 01 năm thành lập với không khí hân hoan, phấn khởi sau một năm hoạt động với kết quả đạt được rất đáng khích lệ khi đạt mức sản lượng và doanh thu cao, bộ máy tổ chức Công ty đã đi vào hoạt động ổn định và hiệu quả.
Nhựa Tiền Phong Miền Trung tổ chức lễ kỷ niệm 1 năm thành lập công ty

Tổng kết ôn lại 01 năm hoạt động Ông Phạm Văn Viện - Tổng giám đốc Công ty TNHH Nhựa TNTP Miền Trung đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các cấp, các Nghành trong và ngoài Tỉnh Nghệ an; Ban Lãnh đạo, các đơn vị Công ty Cổ phần Nhựa TNTP; các đối tác, khách hàng đã luôn quan tâm, giúp đỡ, đồng hành cùng Nhựa Tiền Phong Miền Trung trong suốt một năm vừa qua. 

 

Về dự và chỉ đạo lễ kỉ niệm Ông Nguyễn Trung Kiên: Ủy viên HĐQT- Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Nhựa TNTP đã ghi nhận và biểu dương những thành tích của Nhựa Tiền Phong Miền Trung đã đạt được trong 01 năm vừa qua và khẳng định Công ty CP Nhựa TNTP sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ Nhựa Tiền Phong Miền Trung để đạt được những thành tích cao hơn nữa.

 

Tiếp nối truyền thống 54 năm của Nhựa Tiền Phong và 01 năm của Nhựa Tiền Phong Miền Trung Ông Phạm Văn Viện khẳng định sẽ cùng tập thể CBCNV Nhựa Tiền Phong Miền Trung đoàn kết, nỗ lực phấn đấu để đưa Công ty ngày càng phát triển mạnh và bền vững hơn nữa.

 

Trước đó, chào mừng 01 năm ngày thành lập Công ty, được sự đồng ý của Ban Lãnh đạo Công ty, Công đoàn, Đoàn thanh niên đã tổ chức thành công Giải bóng chuyền CNVLĐ Công ty TNHH Nhựa TNTP Miền Trung năm 2014. Với kết quả đội bóng chuyền Huyện Nghi Lộc đã dành giải Nhất; đội bóng chuyền Công ty TNHH Nhựa TNTP Miền Trung đạt giải nhì và 02 đội Ban Quản lý KKT Đông Nam và Công ty CP Nhựa TNTP dành đồng giải 3.

 

Thông qua giải đấu đã tăng cường thêm sự đoàn kết, hiểu biết, hỗ trợ lẫn nhau trong hoạt động SXKD thắt chặt thêm tình cảm gắn bó của các đơn vị.

 

Nguyễn Khắc Thắng - Phó ban Tổ chức Hành chính

admin

Bình luận (0)

Viết bình luận của bạn

Vui lòng điền Captcha trên trước khi gửi bình luận

Tin tức liên quan