NTP tổ chức hội nghị khách hàng thường niên năm 2013

1927 lượt xem
Ngày 28/08/2013, tại quận Đồ Sơn Thành phố Hải Phòng, Công ty cổ phần Nhựa Thiếu niên Tiền phong tổ chức Hội nghị khách hàng thường niên năm 2013 để đánh giá lại kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh, thông báo phương hướng, kế hoạch hoạt động, thông tin sản phẩm trong thời gian tới cũng như bày tỏ sự tri ân đối với khách hàng đã đồng hành và ủng hộ Nhựa Tiền Phong trong suốt thời gian qua.
NTP tổ chức hội nghị khách hàng thường niên năm 2013

Hội nghị có sự tham gia của các đồng chí đại diện Ban Thi đua Khen thưởng Trung ương, Bộ Công Thương, các đồng chí trong Hội đồng quản trị, Ban điều hành Nhựa Tiền Phong, các đồng chí cấp trưởng của các đơn vị trong toàn Công ty, cùng với sự có mặt của hơn 600 đại biểu đại diện cho khách hàng của Nhựa Tiền Phong trong cả nước.

Là một trong những doanh nghiệp lớn của ngành nhựa Việt Nam, trong nhiều năm qua Nhựa Tiền Phong đã không ngừng đổi mới, luôn giữ vững và khẳng định uy tín hàng đầu ở Việt Nam về chất lượng sản phẩm, giá cả và phương thức phục vụ khách hàng, các sản phẩm của Nhựa Tiền Phong đã đạt nhiều giải thưởng trong và ngoài nước được khách hàng ngày càng ưa chuộng.

Trong năm 2012, để vượt qua những khó khăn nhiều mặt của nền kinh tế, Nhựa Tiền Phong đã chủ động triển khai nhiều biện pháp trong chỉ đạo điều hành sản xuất kinh doanh, nhằm không ngừng nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm, tăng cường xúc tiến bán hàng, mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm. Các dự án trọng điểm của Nhựa Tiền Phong luôn được quan tâm đầu tư đúng mức đã từng bước đi vào hoạt động ổn định, mang lại hiệu quả kinh tế, không ngừng nâng cao vị thế cho Nhựa Tiền Phong cả trong và ngoài nước. Chính vì vậy năm 2012, Nhựa Tiền Phong không những vẫn giữ vững được nhịp độ sản xuất kinh doanh mà còn có sự phát triển ổn định và bền vững.

Ông Nguyễn Quốc Trường Ủy viên Hội đồng quản trị - Tổng Giám đốc Công ty vui mừng thông báo: “Trong năm 2012, mức tiêu thụ của Nhựa Tiền Phong đạt 47.766 tấn sản phẩm với doanh thu 2.364 tỷ đồng và lợi nhuận trước thuế đạt 384 tỷ đồng tăng 11% so với năm trước. Từ những thành tích trên, năm 2012 Nhựa Tiền Phong đã được tặng Cờ thi đua của Chính phủ. Trong 6 tháng đầu năm 2013, Nhựa Tiền Phong sản xuất và tiêu thụ 24.612 tấn sản phẩm với doanh thu 1.260 tỷ đồng và lợi nhuận trước thuế đạt 210 tỷ đồng”. Ông Nguyễn Quốc Trường khẳng định trong 6 tháng cuối năm 2013, Nhựa Tiền Phong tiếp tục áp dụng nhiều sáng kiến, giải pháp hữu ích trong điều hành sản xuất kinh doanh để cung cấp những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất cho thị trường, nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng với phương châm: “chất lượng là trên hết, đảm bảo quyền lợi chính đáng của người tiêu dùng”.

Tại hội nghị Ông Nguyễn Như Chinh Vụ trưởng vụ Thi đua, Khen thưởng Bộ Công Thương đã trao Cờ thi đua của Chính phủ cho Nhựa Tiền Phong, 5 Kỷ niệm chương, 19 Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công Thương cho các khách hàng tiêu biểu năm 2012, Ông Nguyễn Quốc Trường thay mặt Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Nhựa Thiếu niên Tiền Phong tặng 8 Giấy khen cho các khách hàng có thành tích tiêu biểu trong năm 2012 vì sự phát triển của Nhựa Tiền Phong. Bày tỏ sự tri ân, chia sẻ đối với những khách hàng đã luôn ủng hộ Nhựa Tiền Phong trong suốt thời gian qua. Ông Trần Bá Phúc Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty khẳng định: “Đồng hành trên từng chặng đường thành công của Nhựa Tiền Phong luôn có dấu chân của các đối tác và khách hàng”, vì vậy có thể nói Nhựa Tiền Phong, các đối tác và khách hàng đang cùng chung bước thành công.

 

 

Đ/c Nguyễn Như Chinh - Vụ trưởng Vụ Thi đua, Khen thưởng - Bộ Công Thương trao cờ thi đua của Chính phủ cho công ty.

 

 

Đ/c Nguyễn Quốc Trường - Ủy viên HĐQT, Tổng Giám Đốc thay mặt HĐQT tặng giấy khen cho các khách hàng tiêu biểu.
 
Đ/c Nguyễn Văn Hoạt - Phòng Hành chính quản trị
admin

Bình luận (0)

Viết bình luận của bạn

Vui lòng điền Captcha trên trước khi gửi bình luận

Tin tức liên quan