NHỰA TIỀN PHONG ỦNG HỘ 03 TỶ ĐỒNG CHO QUỸ VẮC XIN PHÒNG CHỐNG COVID 19 CỦA TP. HẢI PHÒNG

857 lượt xem
NHỰA TIỀN PHONG ỦNG HỘ 03 TỶ ĐỒNG CHO QUỸ VẮC XIN PHÒNG CHỐNG COVID 19 CỦA TP. HẢI PHÒNG
NHỰA TIỀN PHONG ỦNG HỘ 03 TỶ ĐỒNG CHO QUỸ VẮC XIN PHÒNG CHỐNG COVID 19 CỦA TP. HẢI PHÒNG
Tại Lễ ra mắt Quỹ vắc xin phòng chống COVID 19 của quốc gia ngày 05/6/2021 được tổ chức ở Thủ đô Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã nêu rõ: Với mong muốn nhanh chóng kiểm soát và dần đẩy lùi đại dịch covid 19, đưa cuộc sống người dân trở lại bình thường, Đảng và Nhà nước thực hiện mục tiêu tiêm vắc xin miễn phí cho toàn dân nhằm đạt được sự miễn nhiễm cộng đồng. Với ý nghĩa cao cả, lời hiệu triệu của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã được các bộ, ban, ngành trung ương và địa phương; các tổ chức, doanh nghiệp, người dân Việt Nam trong và ngoài nước hưởng ứng, đồng lòng đóng góp vào Quỹ thể hiện được tinh thần đại đoàn kết của dân tộc Việt Nam.
Trong tinh thần đó, Thành uỷ, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban Nhân dân, Uỷ ban MTTQVN thành phố Hải Phòng đã tổ chức Hội nghị vận động ủng hộ Quỹ “Hỗ trợ mua vắc xin phòng dịch Covid 19” vào chiều ngày 8/6/2021.
Công ty CP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong - là 1 trong 30 doanh nghiệp ủng hộ mức kinh phí cao nhất – đã ủng hộ số tiền là 03 tỷ đồng, góp phần giúp Thành phố đủ kinh phí để mua hơn 1 triệu liều vắc xin, đáp ứng được nhu cầu của khoảng 30% dân số Hải Phòng. Phát biểu tại Hội nghị, Chủ tịch UBND TP. Hải Phòng Nguyễn Văn Tùng rất trân trọng trước sự quan tâm, ủng hộ của nhân dân Thành phố cũng như các doanh nghiệp đóng trên địa bàn với Quỹ “Hỗ trợ mua vắc xin phòng dịch Covid 19”. Chủ tịch UBND TP. Hải Phòng Nguyễn Văn Tùng cam kết sẽ sử dụng nguồn kinh phí đúng mục đích để thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh và sớm có đủ lượng vắc xin phục vụ công tác tiêm chủng miễn phí cho 100% nhân dân của Thành phố, tạo lá chắn vững chắc bảo vệ sức khoẻ cộng đồng.
Cùng với hoạt động đóng góp cho Quỹ “Hỗ trợ mua vắc xin phòng dịch Covid 19” của Thành phố hết sức có ý nghĩa này, theo ông Nguyễn Văn Thức - Bí thư Đảng uỷ, Phó Tổng GĐ Nội chính Nhựa Tiền Phong, công ty cũng đã chủ động đặt hàng chục nghìn liều vắc xin để phục vụ công tác tiêm chủng cho CBCNV Nhựa Tiền Phong trên toàn hệ thống cùng với thân nhân của người lao động và các đối tác, các nhà phân phối trên cả nước. Đây là tinh thần trách nhiệm và cũng là sự tri ân của Nhựa Tiền Phong dành cho những cá nhân, tập thể đã và đang sát cánh cùng sự phát triển của Nhựa Tiền Phong, qua đó duy trì ổn định hoạt động sản xuất kinh doanh, hướng đến việc đạt “mục tiêu kép” vừa chống dịch vừa phát triển kinh tế như chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.
admin

Bình luận (0)

Viết bình luận của bạn

Vui lòng điền Captcha trên trước khi gửi bình luận

Tin tức liên quan