Nhựa Tiền Phong trao tặng xe đạp cho các cháu trẻ em mồ côi

1407 lượt xem
Hưởng ứng chương trình “Trái tim nhân hậu” và “Tháng hành động vì trẻ em” năm 2012. Ngày 29/5/2012 Công ty cổ phần Nhựa Thiếu niên Tiền phong thông qua Hội Bảo trợ Người tàn tật và Trẻ mồ côi Hải Phòng tổ chức trao tặng xe đạp cho 20 học sinh mồ côi quận Ngô Quyền và quận Dương Kinh - Hải Phòng.
Nhựa Tiền Phong trao tặng xe đạp cho các cháu trẻ em mồ côi

Đến dự có các đồng chí lãnh đạo các ban, ngành thành phố, lãnh đạo Hội bảo trợ Người tàn tật và Trẻ mồ côi Hải phòng, lãnh đạo quận Ngô quyền, quận Dương kinh, phóng viên Báo Hải phòng, Đài Truyền hình Hải phòng, Các đồng chí lãnh đạo công ty, cán bộ công nhân viên công ty cùng 20 cháu mồ côi.

 

Đây là việc làm thường xuyên và hàng năm của công ty về công tác xã hội từ thiện, bằng những việc làm cụ thể Công ty cổ phần Nhựa thiếu Niên Tiền phong đã từng bước giúp các em vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập. Đó là một nét “Văn hoá doanh nghiệp” của Nhựa Tiền Phong.

 

Trong thời gian tới công ty sẽ có nhiều đóng góp hơn nữa trong việc hỗ trợ công tác an sinh xã hội, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển chung của đất nước.

 

Tô Thị Sinh - Văn phòng Công đoàn

admin

Bình luận (0)

Viết bình luận của bạn

Vui lòng điền Captcha trên trước khi gửi bình luận

Tin tức liên quan