Nhựa Tiền Phong tổ chức lễ tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2012

1765 lượt xem
Trong không khí vui tươi, phấn khởi chuẩn bị đón chào một mùa xuân mới - Xuân Quý Tỵ 2013, Công ty cổ phần Nhựa Thiếu Niên Tiền Phong đã long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2012, đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2013 và Đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba của các đồng chí có thành tích đặc biệt xuất sắc trong giai đoạn từ 2007 đến nay.
Nhựa Tiền Phong tổ chức lễ tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2012

Sáng ngày 19/1, Công ty Cổ Phần Nhựa Thiếu niên Tiền phong đã tổ chức thành công Lễ tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2012 và triển khai kế hoạch năm 2013. Đến tham dự hội nghị, về phía lãnh đạo Bộ Công thương có đồng chí Nguyễn Như Chinh - Vụ trưởng - Vụ Thi đua Khen thưởng - Bộ Công thương và các vị đại diện lãnh đạo các phòng nghiệp vụ Bộ Công thương. Về phía Công ty tham dự buổi lễ gồm có các đồng chí thành viên Hội đồng quản trị, Ban điều hành, Ban kiểm soát, các đồng chí Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ, cấp trưởng, phó, chuyên viên các đơn vị, các đồng chí ủy viên BCH Công đoàn Công ty, Chủ tịch Công đoàn bộ phận, Tổ trưởng Công đoàn trực thuộc, các đồng chí ủy viên BCH Đoàn TN Công ty, Tổ trưởng sản xuất, đội trưởng bảo vệ và chiến sĩ thi đua cơ sở năm 2012.

 

Mở đầu buổi Lễ, đồng chí Phạm Văn Viện - Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty báo cáo tổng kết đánh giá các kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2012 và phương hướng nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2013. Đồng chí Tổng Giám đốc đã chỉ rõ và nhấn mạnh: Năm 2012, là một năm đặc biệt khó khăn đối với các doanh nghiệp do ảnh hưởng của cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu. Bên cạnh đó là những thách thức như đầu tư trực tiếp nước ngoài vào Việt Nam sụt giảm, bất động sản đóng băng, tình trạng nợ xấu của hệ thống ngân hàng gây ảnh hưởng lớn đến ngành xây dựng, những khó khăn đó đã tác động không nhỏ đến hiệu quả sản xuất kinh doanh của Công ty. Nhưng với sự nỗ lực đoàn kết một lòng của tập thể lãnh đạo và cán bộ công nhân viên, Công ty đã phát huy tối đa những thuận lợi, hạn chế thấp nhất những khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2012, bao gồm:

- Tổng doanh thu đạt 2.363 tỷ đồng, tăng 0,8% so với năm 2011.
- Lợi nhuận trước thuế Công ty đạt 384 tỷ đồng, đạt 110,9% kế hoạch, tăng 10,9% so với năm 2011. 
- Nộp ngân sách nhà nước: đạt 187 tỷ đồng, bằng 103,8% kế hoạch năm 2012.
Cùng với việc tổng kết các kết quả kinh doanh năm 2012, đồng chí Tổng Giám đốc cũng đề ra phương hướng nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2013 cho toàn Công ty, tập trung chủ yếu các mặt công tác đầu tư; công tác kỹ thuật, công nghệ; công tác tiêu thụ sản phẩm... Để có thể hiện thực hóa được nhiệm vụ này, Tổng Giám đốc cũng kêu gọi toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty đoàn kết, quyết tâm, nỗ lực hơn nữa để xây dựng thương hiệu “Nhựa Tiền Phong” ngày càng phát triển, bền vững.

 

Sau phần báo cáo tổng kết của đồng chí Tổng Giám đốc là bài phát biểu của đồng chí Trần Bá Phúc - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT. Đồng chí biểu dương những thành tích mà tập thể cán bộ công nhân viên Công ty đã dành được trong một năm cực kỳ khó khăn vừa qua, đồng thời ghi nhận và đánh giá cao sự đổi mới mạnh mẽ từ tư duy đến hành động thực tiễn, chính từ những luồng gió mới ấy, cùng với truyền thống tốt đẹp, đội ngũ cán bộ, người lao động có kinh nghiệm, sự nỗ lực của một đơn vị anh hùng lao động thời kỳ đổi mới… đồng chí tin tưởng Công ty cổ phần Nhựa Thiếu Niên Tiền Phong sẽ hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ chính trị trong năm 2013.

 

Để ghi nhận những nỗ lực phấn đấu trong suốt thời gian qua, đặc biệt năm 2012. Hội nghị đã tổ chức trao tặng khen thưởng các danh hiệu cao quý cấp Nhà nước và cấp Bộ cho các tập thể, cá nhân trong Công ty. Bao gồm:

- Huân chương Lao động Hạng Ba cho 02 đồng chí Chủ tịch HĐQT và Tổng Giám đốc Công ty
- 04 đồng chí đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua Bộ Công thương ”
- 07 đồng chí được tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công Thương
- 04 tập thể nhỏ được tặng Bằng khen Bộ trưởng Bộ Công Thương về hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ năm 2012
Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp, chúng ta tin tưởng rằng dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát của Đảng ủy, Hội đồng Quản trị, Ban điều hành, năm 2013 tuy còn nhiều khó khăn thách thức. Song Công ty sẽ chung sức, chung lòng, phát huy truyền thống đoàn kết, lao động sáng tạo, dám nghĩ dám làm, phấn đấu hoàn thành tốt các mục tiêu đề ra, xứng đáng với truyền thống hơn 50 năm xây dựng và trưởng thành.

 

Một số hình ảnh Hội nghị được đăng tải tại mục Trang ảnh trên Website Công ty.

 

Phạm Thị Minh Nguyệt - Phòng Hành Chính Quản Trị

admin

Bình luận (0)

Viết bình luận của bạn

Vui lòng điền Captcha trên trước khi gửi bình luận

Tin tức liên quan