Nhựa Tiền Phong tổ chức hội diễn nghệ thuật quần chúng công ty năm 2012

1761 lượt xem
Hướng tới kỷ niệm 122 năm ngày sinh nhật Bác, 52 năm ngày thành lập công ty 19/5/2012, đồng thời với mục đích duy trì, nâng cao phong trào văn hoá, văn nghệ, khích lệ tinh thần cán bộ công nhân viên hăng say, sáng tạo trong lao động và sản xuất, ngày 12/5/2012 Công đoàn Công ty cổ phần Nhựa Thiếu niên Tiền phong đã tổ chức Hội diễn nghệ thuật quần chúng năm 2012.
Nhựa Tiền Phong tổ chức hội diễn nghệ thuật quần chúng công ty năm 2012

Đến dự buổi hội diễn gồm có các đồng chí lãnh đạo Công đoàn Công thương VN, Liên đoàn Lao động thành phố Hải phòng và các nhạc sĩ thuộc Hội nhạc sĩ Việt Nam, cùng các đồng chí lãnh đạo công ty và đông đảo cán bộ công nhân viên công ty.

 

Hội diễn có sự tham gia của 14 đội văn nghệ từ 14 đơn vị trong công ty với 26 tiết mục, gồm các thể loại: Đơn ca, song ca, tốp ca và tiểu phẩm với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước, giai cấp công nhân và ngành nghề. Các diễn viên tuy không chuyên nhưng đã cống hiến cho khán giả những phần biểu diễn phong phú, đặc sắc. Nhiều tiết mục được dàn dựng công phu, thật sự gây xúc động cho khán giả. Có những tiết mục tự biên với những ca từ sâu sắc, gần gũi, có chất lượng nghệ thuật ca ngợi về công ty. Hội diễn đã thu hút đông đảo cán bộ công nhân viên, khán giả tới xem và cổ vũ.

 

Kết thúc Hội diễn đại diện lãnh đạo Công đoàn Công thương Việt Nam đã trao 40 Bằng khen của Công đoàn Công thương Việt Nam , 5 giải nhất cho các đội văn nghệ có các tiết mục biểu diễn xuất sắc, trong đó giải nhất toàn đoàn thuộc về phòng Kinh doanh.
Hội diễn nghệ thuật quần chúng Công ty Cổ phần Nhựa Thiếu Niên Tiền Phong năm 2012 đã thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi cán bộ công nhân viên, tạo sự đoàn kết gắn bó giữa các đơn vị trong công ty, tạo động lực cho toàn thể cán bộ công nhân viên công ty hoàn thành xuất sắc kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2012.
Hình ảnh về hội diễn được đăng tải chi tiết tại mục Trang ảnh trên Website công ty.

 

Phạm Thị Minh Nguyệt - Phòng Hành chính Quản trị

admin

Bình luận (0)

Viết bình luận của bạn

Vui lòng điền Captcha trên trước khi gửi bình luận

Tin tức liên quan