Nhựa tiền phong lần thứ 3 được trao giải thưởng Sao vàng đất Việt

1611 lượt xem
Sáng 2/9/2013, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Thủ đô Hà Nội; Hội Doanh nhân Trẻ Việt Nam long trọng tổ chức lễ trao Giải thưởng Sao Vàng đất Việt năm 2013 cho 200 doanh nghiệp tiêu biểu.
Nhựa tiền phong lần thứ 3 được trao giải thưởng Sao vàng đất Việt
Đây là lần thứ 10 Giải thưởng Sao Vàng đất Việt được Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tiến hành xét duyệt và trao giải cho các doanh nghiệp tiêu biểu trong cả nước.
 
Tới dự buổi lễ có Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc; Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân; Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Dân vận Trung ương Hà Thị Khiết; lãnh đạo các bộ, ban, ngành Trung ương và các doanh nghiệp tiêu biểu được vinh danh.
 
Phát biểu tại Lễ trao giải, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhiệt liệt chúc mừng các tập thể đã được bình chọn và nhận giải thưởng Sao Vàng đất Việt năm 2013, đồng chí cũng đánh giá cao những đóng góp của các doanh nghiệp trong công cuộc phát triển và hội nhập kinh tế Quốc tế.
 
Phó Thủ tướng khẳng định Đảng, Nhà nước đánh giá cao đội ngũ doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam và sẽ luôn tạo môi trường, điều kiện thuận lợi để cộng đồng doanh nghiệp phát triển nhanh và bền vững.
 
Qua 10 lần tổ chức, Giải thưởng Sao Vàng đất Việt đã tôn vinh, trao giải cho 1.727 lượt thương hiệu, sản phẩm tiêu biểu. Đặc biệt, thương hiệu Nhựa Thiếu Niên Tiền Phong đã 3 lần vinh dự nhận được giải thưởng này, điều đó khẳng định sự phát triển mạnh mẽ và bền vững của Công ty trong suốt thời gian qua, đồng thời tạo tiền đề vững chắc để Công ty cổ phần Nhựa Thiếu Niên Tiền Phong song hành phát triển và hội nhập, tạo ra những sản phẩm mang thương hiệu Nhựa Tiền Phong sống mãi với thời gian./.
 
Tô Thị Sinh - Văn Phòng Công Đoàn
admin

Bình luận (0)

Viết bình luận của bạn

Vui lòng điền Captcha trên trước khi gửi bình luận

Tin tức liên quan