Nhựa Tiền Phong được vinh danh là 1 trong 30 doanh nghiệp minh bạch nhất trên sàn giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX)

1737 lượt xem
Trong khuôn khổ Hội nghị Gặp mặt các doanh nghiệp niêm yết năm 2013 tổ chức tại Hà Nội ngày 16 tháng 8 năm 2013, Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) đã tổ chức vinh danh 30 doanh nghiệp minh bạch nhất trong chương trình đánh giá quản trị Công ty năm 2012-2013 với chủ đề “Công bố thông tin và minh bạch”.
Nhựa Tiền Phong được vinh danh là 1 trong 30 doanh nghiệp minh bạch nhất trên sàn giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX)

Với mong muốn tìm ra các doanh nghiệp điển hình về quản trị công ty hiệu quả đang niêm yết trên HNX, bắt đầu từ năm 2013 HNX sẽ tổ chức chương trình này thường niên. Và trong năm đầu tiên, chủ điểm được HNX lựa chọn là “Công bố thông tin và minh bạch” - Một trong năm chủ điểm đánh giá quản trị công ty tốt mà các tổ chức quốc tế như: Tổ chức Hợp tác và Phát triển kinh tế (OECD), Công ty Tài chính quốc tế (IFC), Ngân hàng thế giới (WB)…khuyến nghị; đồng thời cũng là chủ điểm có tính chất bao trùm và phù hợp với thị trường chứng khoán Việt Nam.

 

Là một Công ty đại chúng niêm yết trên Sàn Giao dịch chứng khoán Hà Nội, Công ty cổ phần Nhựa Thiếu niên Tiền phong luôn luôn xác định đảm bảo sự công khai - minh bạch và sự bình đẳng cho các nhà đầu tư. Với những nỗ lực đó, tại Hội nghị Công ty đã được vinh danh là một trong 30 doanh nghiệp minh bạch nhất HNX 2012-2013. Nguyễn Văn Thức - Trưởng phòng Tổ chức Lao động

 

 

Đ/c Nguyễn Trung Kiên - Ủy viên Hội đồng quản trị, Phó Tổng giám đốc Công ty lên nhận Giải thưởng “Một trong 30 doanh nghiệp minh bạch nhất HNX 2012-2013”

 

Đ/c Nguyễn Văn Thức - Trưởng phòng Tổ chức Lao động

 

 

 

 

admin

Bình luận (0)

Viết bình luận của bạn

Vui lòng điền Captcha trên trước khi gửi bình luận

Tin tức liên quan