Công ty CP nhựa TNTP nhận giải vàng chất lượng quốc gia năm 2011 và bằng khen của thủ tướng chính phủ

1184 lượt xem
Với những phấn đấu không mệt mỏi trong việc xây dựng thương hiệu “NHỰA TIỀN PHONG”, nối tiếp thành công của năm 2010 - Giải thưởng Top 10 Sao Vàng Đất Việt, năm 2011 Công ty cổ phần Nhựa Thiếu niên Tiền phong vinh dự được trao tặng Giải Vàng Chất lượng Quốc gia năm 2011 và Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.
Công ty CP nhựa TNTP nhận giải vàng chất lượng quốc gia năm 2011 và bằng khen của thủ tướng chính phủ

Lễ trao giải được tổ chức vào sáng ngày 26/02/2012 tại Hội trường Bộ Quốc phòng (số 7, đường Nguyễn Tri Phương, Thành phố Hà Nội). Tới dự Lễ trao giải có Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan, Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Thiện Nhân, Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Nguyễn Quân, Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Trần Việt Thanh, Tổng Cục trưởng Tổng Cục Đo lường Chất lượng Nguyễn Quý Việt, và đại diện Lãnh đạo các Bộ, Ngành, Đơn vị Trung ương và địa phương.

 

Tại buổi Lễ trao Giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2011, có 96 doanh nghiệp đại diện cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam được trao tặng Giải thưởng, trong đó có 11 doanh nghiệp được tặng Giải Vàng, 85 doanh nghiệp được tặng Giải Bạc.

 

Phát biểu tại buổi Lễ, Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Thiện Nhân đã chúc mừng, biểu dương các doanh nghiệp đạt Giải và mong muốn cộng đồng các doanh nghiệp Việt Nam tiếp tục phấn đấu trong thời gian tới sẽ có nhiều doanh nghiệp hơn nữa được trao tặng Giải thưởng Chất lượng Quốc gia, Giải thưởng Chất lượng Quốc tế Châu Á - Thái Bình Dương để góp phần vào sự nghiệp phát triển và hội nhập của Việt Nam.

 

 

Đ/c Trần Bá Phúc - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Nhựa Thiếu niên Tiền phong lên nhận Giải Vàng và Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

 

admin

Bình luận (0)

Viết bình luận của bạn

Vui lòng điền Captcha trên trước khi gửi bình luận

Tin tức liên quan