NTP được vinh dự nằm trong top 100 doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam năm 2017

337 lượt xem
Ngày 06/12/2017, tại Hà Nội, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) đã tổ chức Chương trình đánh giá, xếp hạng doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam năm 2017. Đây ...
NTP được vinh dự nằm trong top 100 doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam năm 2017

Ngày 06/12/2017, tại Hà Nội, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) đã tổ chức Chương trình đánh giá, xếp hạng doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam năm 2017. Đây là năm thứ hai chương trình được tổ chức trên phạm vi toàn quốc. Buổi lễ có sự tham dự của của lãnh đạo Nhà nước, Chính phủ, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ Lao động và Thương binh Xã hội, Bộ Công thương, Tổng Liên đoàn lao động, cùng các Bộ, ban ngành TW khác và đại diện từ các tổ chức trong nước và quốc tế, các doanh nghiệp, cùng các cơ quan thông tấn báo chí.

 

Chương trình được thực hiện nhằm mục tiêu truyền thông, phổ biến và vinh danh những doanh nghiệp có những nỗ lực trong phát triển bền vững. Việc thực hiện tốt phát triển bền vững doanh nghiệp sẽ giúp nâng cao uy tín và khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp, cũng như tạo thuận lợi cho quá trình hội nhập quốc tế.

 

Gần 500 doanh nghiệp thuộc các loại hình, quy mô khác nhau đã tham gia và được đánh giá dựa trên các thông tin được yêu cầu trong Bộ chỉ số Doanh nghiệp bền vững (CSI). Thông qua quá trình này, BTC đã lựa chọn 100 doanh nghiệp tiêu biểu trong cộng đồng DN phát triển bền vững để vinh danh.

 

Theo kết quả công bố, NTP được vinh dự nằm trong top 100 doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam 2017. Đây là cột mốc ghi dấu quan trọng chiến lược phát triển lâu dài của NTP trong quá trình sản xuất kinh doanh nhằm tạo dựng những giá trị tốt đẹp hơn cho cộng đồng và cho xã hội.

 


Đ/c: Phạm Như Quỳnh - Phòng Tổ chức Lao động

admin

Bình luận (0)

Viết bình luận của bạn

Vui lòng điền Captcha trên trước khi gửi bình luận

Tin tức liên quan